Những Điều Thú Vị Về Triumph

Triumph Motorcycles Ltd. Là một nhà sản xuất mô tô hàng đầu và có thể nói là lớn nhất Anh Quốc. Và là hãng xe có một lịch sử lâu đời bao gồm nhiều thay đổi về tên, sự ra đời của các sản phẩm và mô hình mới, và những thay đổi về quyền sở hữu. Mặc dù những thăng trầm mà công ty này đã trải qua trong những năm qua, nó vẫn là một thương hiệu thành công và nổi tiếng trong ngành công nghiệp mô tô.

 

Những dòng xe Triumph sản xuất được biết đến với phong cách, sức mạnh và hiệu suất sử dụng cao. Điều này đã dẫn đến việc những mẫu mô tô Triumph đang được phổ biến hơn trên toàn cầu với những người đam mê xe máy bao gồm cả những người thành đạt có ảnh hưởng đến công chúng, người nổi tiếng, và những cuộc đua mô tô danh tiếng.
Triumph ban đầu được thành lập vào năm 1885 với cái tên tiền thân là S. Bettmann & Co. Người sáng lập là Ông Siegfried Bettmann, người đã chuyển đến Anh từ Nuremberg ở Đức. Ông đã nhập khẩu xe đạp từ châu Âu và sau đó bán chúng dưới tên thương mại của mình ở London. Năm sau, anh bắt đầu sử dụng thương hiệu Triumph với sự tham gia của người đồng nghiệp Đức Moritz Schulte. Đến năm 1889, họ đã sản xuất nhiều loại xe đạp riêng từ trụ sở mới của họ ở Coventry, Anh.
Mặc dù Triumph hiện nay nổi tiếng với những dòng xe mô tô của mình và cũng có lịch sử bán xe hơi, thì trước đó Triumph cũng bán các sản phẩm khác trong những ngày đầu của mình. Một trong số đó là máy may đã được nhập khẩu từ châu Âu, giống như những chiếc xe đạp mà họ đã bán ban đầu. Sau đó họ ngừng bán các sản phẩm như vậy để tập trung vào xe đạp và sau đó là mô tô và xe hơi.
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Dịch vụ vận ô tô và mô tô PKL tại Quốc Khánh Logistics